“Tốt gỗ tốt cả nước sơn”, với chất lượng cao và mẫu mã sang trọng, nước uống tinh khiết Natuza đã được lựa chọn để đồng hành cùng các sự kiện, hội nghị, cuộc thi… chuyên nghiệp, quy mô lớn.

Nước uống đóng chai Natuza là sản phẩm nước của Công ty cổ phần Natuza Việt Nam, phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF.

Với sứ mệnh đưa các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến tay người tiêu dùng Việt, các mặt hàng được KLF Global lựa chọn phân phối đều được tuyển chọn kỹ càng. Natuza được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động, khép kín, đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam và Quốc tế HACCP, ISO 9001: 2015, ISO 22000: 2005. Mặt khác, Natuza sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng từ thân vỏ chai cho đến hệ thống nhãn mác, bao bì tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp so với các sản phẩm đại trà.

“Tốt gỗ tốt cả nước sơn”, với chất lượng cao và mẫu mã sang trọng, trong suốt một năm vừa qua, nước uống tinh khiết Natuza đã được lựa chọn là đối tác cung cấp nước của các khách sạn, resort 5 sao, đồng hành cùng các sự kiện, hội nghị, cuộc thi chuyên nghiệp, quy mô lớn nổi bật có thể kể đến như: Lễ bế mạc năm du lịch quốc gia 2018, Diễn đàn LOGISTICS Việt Nam lần thứ 6, lễ hội âm nhạc ” FLC Countdown Party 2019″, Hội thảo hợp tác Mekong Institute, Hội nghị Thành viên 2018 HOSE & HNX,  cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018” ….

 

Đây là niềm vinh hạnh và tự hào lớn của Natuza. Sự tín nhiệm của hàng loạt chương trình sự kiện tầm quốc tế dành cho Natuza chính là minh chứng cho đẳng cấp và vị thế của Natuza trên thị trường nước đóng chai cao cấp hiện nay.

================================

Natuza – một sản phẩm của Công ty cổ phần Natuza Việt Nam – Thành viên của Công ty CP nước giải khát FLC.

Phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF

Hotline: 1900 1750

Địa chỉ: Tầng 5B, tòa nhà FLC Landmark, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội