Về Natuza

Công ty TNHH Natuza Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đồ uống chất lượng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên và hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý, đảm bảo an toàn thực phẩm và có lợi cho sức khỏe.

Nước uống đóng chai Natuza được sản xuất từ nguồn nước ngầm tự nhiên với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín. Quy trình sản xuất đáp ứng các quy chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như các quy chuẩn Quốc tế.

Các sản phẩm Natuza được đóng chai với nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như chai 350 ml, 500 ml, 1.5 lít, bình 19 lít…Natuza sử dụng 100% nhựa chính phẩm, không gây nguy hại cho sức khỏe và có độ trong suốt cao. Thân chai được thiết kế tinh xảo theo phong cách hiện đại, sang trọng. Natuza có thể đáp ứng các tiêu chí cao nhất về chất lượng và hình ảnh để sử dụng trong các khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp, các sự kiện về chính trị, thể thao, văn hóa…quy mô lớn.

Natuza luôn nỗ lực để sản xuất sản phẩm nước uống chất lượng tốt nhất, nỗ lực để trở thành thương hiệu nước uống uy tín, ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nỗ lực hành động vì lợi ích của khách hàng, thực hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và môi trường. Đây cũng chính là những nhân tố nền tảng cho sự phát triển bền vững của Natuza.